Kéo căng ray điện cầu trục 4P


Kéo căng ray điện cầu trục 4P được là từ nhựa chuyên dụng có 2 lò xo, dùng để kéo căng ray tời điện được xem như là “tăng đưa 2 đầu ray” giúp cho hệ thống thẳng và cứng cáp hơn.


Còn hàng

Kéo căng ray điện cầu trục 4P được dùng rất nhiều trong hệ thống điện dọc xưởng cầu trục. Kéo căng ray điện cầu trục 4P được là từ nhựa chuyên dụng có 2 lò xo, dùng để kéo căng ray tời điện được xem như là “tăng đưa 2 đầu ray” giúp cho hệ thống thẳng và cứng cáp hơn.

Hiện nay Công ty Tuấn Đạt cung cấp kéo căng ray điện cầu trục 4P cho rất nhiều xưởng palang cầu trục hoặc cổng trục.

Kéo căng ray điện cầu trục 4P luôn có trong hệ thống ray điện an toàn cho cầu trục. Kéo căng ray điện cầu trục 4P có 3 rãnh và mỗi lắp với 1 rãnh đồng của ray điện.

keo-cang-ray-dien-cau-truc-4p

Kéo căng ray điện cầu trục 4P là gì?

Kéo căng ray điện cầu trục 4P là thiết bị được dùng để tăng đơ 2 đầu thanh ray 4p và cũng đấu điện từ nguồn vào chỗ này. Kéo căng ray điện cầu trục 4P được úng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp nặng.

Kéo căng ray điện cầu trục 4P được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, nên rất bền về mặt chất lượng, ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Kéo căng ray điện cầu trục 4P khi sử dụng Quý khách hàng cần lưu ý là lắp phụ kiện đi kèm là bình nhớt, giúp bôi trơn khi guốc trượt di chuyển cabin.

keo-cang-ray-dien-cau-truc-4p

Cấu tạo của kéo căng ray điện cầu trục 4P

Nhựa chuyên dụng bọc bên ngoài và bên trong có ốc vít.

Có 2 cây ren và 2 lò xo.

Có các bulong để vặn mục đích xiết chặt

Vai trò của kéo căng ray điện cầu trục 4P

Kéo căng ray điện cầu trục 4P được biết đến là một “chi tiết giúp kéo căng hay tăng 2 đầu” cho động cơ được sử dụng cho hầu hết hệ thống ray điện an toàn, giống như phụ kiện đi kèm không thể tách rời.

keo-cang-ray-dien-cau-truc-4p

Hướng dẫn sử dụng kéo căng ray điện cầu trục 4P

Kéo căng ray điện cầu trục 4P chuyên dùng cho ray điện 3P, lưu ý kiểm tra mái nhà xưởng thường xuyên tránh bị rơi nước trực tiếp vào căng làm nổ và hỏng.

Trong quá trình sử dụng kéo căng ray điện cầu trục 4P cần lưu ý kiểm thay căng mới ngay khi phát hiện bị cháy nổ.

Cách lắp đặt kéo căng ray điện cầu trục 4P:

Bước 1: xác điện dẫn điện loại nào.

Bước 2: vặn ốc vít, xỏ rãnh đồng vào đúng từng khe rãnh cùa căng.

Bước 3: hàn cố định vị tri treo căng.

Bước 4: xiết lò xo tạo lực căng.

keo-cang-ray-dien-cau-truc-4p

Quý Khách Hàng có thể mua kéo căng ray điện cầu trục 4P ở đâu?

Hãy đặt niềm tin vào Công ty Tuấn Đạt như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp kéo căng ray điện cầu trục 4P uy tín, chất lượng và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm kéo căng ray điện cầu trục 4P đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

 

 

GỌI NGAY - 0974 459 798

QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ LƯẠ CHỌN THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung thiết bị cầu trục hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: A34 - A35 KDC Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP.HCM

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Chổi tiếp điện cầu trục được làm bằng nguyên liệu chính là đồng và chì tao ra lá than tiếp xúc không làm hao mòn bề mặt chi tiết tiếp xúc. Chổi tiếp điện cầu trục có cấu tạo rất khác nhau cho từng loại, mỗi loại có số lượng than khác nhau.
Ray điện an toàn cầu trục 6P-50A loại ray có 6 rãnh đồng, và lớp nhựa chuyên dụng bọc bên ngoài. Ray điện an toàn cầu trục 6P-50A được Công ty Tuấn Đạt tư vấn Quý khách hàng dùng cho hệ thống điện ngang.
Chổi tiếp điện cầu trục loại 60A thường được lắp cho ray điện loại 1P, 3P, 4P, 6P. Chổi tiếp điện cầu trục loại 60A được Công ty Tuấn Đạt cung cấp trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh.
Lá than chổi lấy điện cầu trục tiếp xúc và dẫn điện tốt là yêu cầu kỹ thuật bắt buộc. Lá than chổi lấy điện cầu trục đa dạng về chủng loại nhưng sử dụng phổ biến nhất là 60A.
Kẹp ray điện an toàn các loại được Công ty Tuấn Đạt cung cấp đi kèm với các vật tư khác trong hệ thống ray điện cầu trục. Kẹp ray điện an toàn các loại được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau và từ nhiều nước trên thế giới.
Tay lấy điện cầu trục 3P-60A ITS Đài Loan được Công ty Tuấn Đạt nhập khẩu và cung cấp trên toàn quốc. Tay lấy điện cầu trục 3P-60A ITS Đài Loan rất được ưa chuộng từ nhiều năm qua và vẫn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.
Đã thêm vào giỏ hàng