HỆ THỐNG RAY ĐIỆN AN TOÀN CẦU TRỤC

Sắp xếp:


Bát kẹp treo ray điện 4P cho cầu trục

Bát kẹp treo ray điện 4P cho cầu trục - Lợi ích sản phẩm: giữ cố định đường ray điện, đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình hoạt động. Điểm đặc biệt: chất lượng cao, dễ lắp đặt và bảo trì.

Chổi lấy điện cầu trục 3P-60A hiệu ITS Đài Loan

Chổi lấy điện cầu trục 3P-60A hiệu ITS Đài Loan là giải pháp tiện ích, tiết kiệm thời gian và công sức. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, sản phẩm này đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị.

Chổi quét điện cầu trục 4P-60A Hard Work

Chổi quét điện cầu trục 4P-60A Hard Work là giải pháp hoàn hảo để lấy điện và bảo vệ hệ thống điện của cầu trục. Sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí trong lao động sản xuất.

Than chổi tiếp điện 60A cho cầu trục

  Than chổi tiếp điện 60A: Tăng tuổi thọ và hiệu suất. Lợi ích: tiết kiệm chi phí, dễ bảo dưỡng. Loại 3P dùng ch rail điện 3P. Đặc biệt: không hao mòn, chi tiết rời.

Tay chà lấy điện cầu trục 3P-60A

Tay chà lấy điện cầu trục 3P-60A hay còn gọi là chổi tiếp đện cầu trục, là loại có 3 nhánh và dùng để quét lấy điện cấp đến palang cầu trục.

Kéo căng ray điện cầu trục 4P

Kéo căng ray điện cầu trục 4P được là từ nhựa chuyên dụng có 2 lò xo, dùng để kéo căng ray tời điện được xem như là “tăng đưa 2 đầu ray” giúp cho hệ thống thẳng và cứng cáp hơn.

Hiển thị 1 - 6 / 24 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng