Sắp xếp:


Chổi quét điện cầu trục 4P-60A Hard Work

Chổi quét điện cầu trục 4P-60A Hard Work là giải pháp hoàn hảo để lấy điện và bảo vệ hệ thống điện của cầu trục. Sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí trong lao động sản xuất.

Than chổi tiếp điện 60A cho cầu trục

  Than chổi tiếp điện 60A: Tăng tuổi thọ và hiệu suất. Lợi ích: tiết kiệm chi phí, dễ bảo dưỡng. Loại 3P dùng ch rail điện 3P. Đặc biệt: không hao mòn, chi tiết rời.

Tay chà lấy điện cầu trục 3P-60A

Tay chà lấy điện cầu trục 3P-60A hay còn gọi là chổi tiếp đện cầu trục, là loại có 3 nhánh và dùng để quét lấy điện cấp đến palang cầu trục.

Kéo căng ray điện cầu trục 4P

Kéo căng ray điện cầu trục 4P được là từ nhựa chuyên dụng có 2 lò xo, dùng để kéo căng ray tời điện được xem như là “tăng đưa 2 đầu ray” giúp cho hệ thống thẳng và cứng cáp hơn.

Hệ thống ray điện an toàn 3P-150A

Ray điện an toàn 3P-150A thường dùng cho hệ điện dọc cầu trục có palang công suất lớn. Ray điện an toàn 3P-150A hay còn gọi là ray điện lõi đồng vỏ nhựa bọc hở hay là ray tời điện 3 trong 1 hay ray điện an toàn 3 rãnh.

Ray điện cầu trục 3P-100A

Ray điện cầu trục 3P-100A được phân tích như là “thanh ray dẫn điện vỏ nhựa bọc hở” cấp đến palang. Ray điện cầu trục 3P-100A là sản phẩm của các hãng như là Hard Work, ITS, Kyec, Kedo, GH đang được Quý khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.

Hiển thị 1 - 6 / 22 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng