Sắp xếp:


Ray điện cầu trục 4P-50A và phụ kiện là những thiết bị được dùng để lắp đặt cho hệ điện dọc của nhà xưởng cầu trục hay cổng trục.
Dây cáp bẹ dẫn điện cầu trục 4P-50A chuyên dùng cho hệ thống điện dọc của nhà xưởng. Dây cáp bẹ dẫn điện cầu trục 4P-50A có nhiều thương hiệu, nhưng thương hiệu nào luôn đảm bảo chất lượng tốt.
Tay lấy điện 3P-60A Kyec dùng cho cầu trục như là cấp điện khi palang di chuyển tới lui. Tay lấy điện 3P-60A Kyec là nhãn hiệu đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.
Ray điện an toàn 3P-50A cho cầu trục có cấu tạo là rãnh đồng nằm giữa và lớp nhựa bọc bên ngoài. Ray điện an toàn 3P-50A cho cầu trục còn được gọi là ray điện lõi đồng bọc hở loại 3P-50A.
Ray dẫn điện cầu trục 4P-50A dùng để cho chổi tiếp điện quét lên và lấy điện cho cầu trục, cổng trục hoạt động. Ray dẫn điện cầu trục 4P-50A cũng được Công ty Tuấn Đạt cung cấp cho các xưởng in vải, in lụa phổ biến.
Chổi than lấy điện 3P-60A cho cầu trục được làm bằng hợp chất đồng pha chì dễ mòn, khi tiếp xúc với rãnh đồng thì sẽ mòn nhanh hơn. Chổi than lấy điện 3P-60A cho cầu trục thông thường đi với ray dẫn điện 3P, tiếp xúc và lấy điện cho động cơ.

Hiển thị 7 - 12 / 20 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng