HỆ THỐNG ĐIỆN TRƯỢT RAY C CẦU TRỤC

Sắp xếp:


Kẹp cuối ray C cầu trục

Kẹp cuối ray C cầu trục là giải pháp hoàn hảo để kẹp cố định dây cáp dẹt, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian trong quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống ray C. Sản phẩm có khả năng kẹp chắc chắn và được kiểm định chất lượng.

Chổi lấy điện cầu trục 3P-60A hiệu ITS Đài Loan

Chổi lấy điện cầu trục 3P-60A hiệu ITS Đài Loan là giải pháp tiện ích, tiết kiệm thời gian và công sức. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, sản phẩm này đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị.

Máng C dẫn cáp cầu trục

Máng C dẫn cáp cầu trục là giải pháp tối ưu cho hệ thống cầu trục. Sản phẩm được làm bằng thép mạ kẽm, đảm bảo độ bền và độ ổn định cao. Hệ thống điện trượt ray C tích hợp giúp việc di chuyển của palang thuận tiện và an toàn hơn. Sử dụng máng C dẫn cáp cầu trục giúp tăng hiệu suất hoạt động, giảm thiểu thời gian và chi phí bảo trì.

Ray C cầu trục và phụ kiện

Ray C cầu trục và phụ kiện là những thiết bị chuyên dùng để treo dây điện cấp đến palang cầu trục. Ray C cầu trục và phụ kiện được làm bằng thép mạ kẽm rất chắc chắn, hoặc làm bằng inox 304.

Con trượt treo cáp ray C cầu trục

Con trượt treo cáp ray C cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp để dẫn điện cấp đến palang. Con trượt treo cáp ray C cầu trục có qui cách chuẩn 30x32, có máng đỡ cáp tâm bu long 55.

Ray C dẫn cáp điện cầu trục

Ray C dẫn cáp điện cầu trục là thanh sắt C sử dụng với gồm nhiều thiết bị chi tiết nhỏ cấu thành như là ray C, con trượt, kẹp treo, nối thanh ray, con dẫn hướng, kẹp cuối.

Hiển thị 1 - 6 / 12 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng