Sắp xếp:


Máng C dẫn cáp cầu trục

Máng C dẫn cáp cầu trục là giải pháp tối ưu cho hệ thống cầu trục. Sản phẩm được làm bằng thép mạ kẽm, đảm bảo độ bền và độ ổn định cao. Hệ thống điện trượt ray C tích hợp giúp việc di chuyển của palang thuận tiện và an toàn hơn. Sử dụng máng C dẫn cáp cầu trục giúp tăng hiệu suất hoạt động, giảm thiểu thời gian và chi phí bảo trì.

Ray C cầu trục và phụ kiện

Ray C cầu trục và phụ kiện là những thiết bị chuyên dùng để treo dây điện cấp đến palang cầu trục. Ray C cầu trục và phụ kiện được làm bằng thép mạ kẽm rất chắc chắn, hoặc làm bằng inox 304.

Con trượt treo cáp ray C cầu trục

Con trượt treo cáp ray C cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp để dẫn điện cấp đến palang. Con trượt treo cáp ray C cầu trục có qui cách chuẩn 30x32, có máng đỡ cáp tâm bu long 55.

Ray C dẫn cáp điện cầu trục

Ray C dẫn cáp điện cầu trục là thanh sắt C sử dụng với gồm nhiều thiết bị chi tiết nhỏ cấu thành như là ray C, con trượt, kẹp treo, nối thanh ray, con dẫn hướng, kẹp cuối.

Bộ nối thanh ray C cầu trục

Bộ nối thanh ray C cầu trục bao gồm ống sắt và bulong siết chặt, là chi tiết phụ trong hệ thống điện sâu đo dùng cáp dẹt cho cầu trục.

Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan

Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan là sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định, giá thành phù hợp. Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan được Công ty Tuấn Đạt cung cấp trên toàn quốc.

Hiển thị 1 - 6 / 10 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng