HỆ THỐNG ĐIỆN TRƯỢT RAY C CẦU TRỤC

Sắp xếp:


Bộ nối thanh ray C cầu trục

Bộ nối thanh ray C cầu trục bao gồm ống sắt và bulong siết chặt, là chi tiết phụ trong hệ thống điện sâu đo dùng cáp dẹt cho cầu trục.

Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan

Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan là sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định, giá thành phù hợp. Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan được Công ty Tuấn Đạt cung cấp trên toàn quốc.

Con lăn treo cấp ray C cầu trục

Con lăn treo cấp ray C cầu trục có bánh xe giúp cho cáp dẹt di chuyển dễ dàng. Con lăn treo cấp ray C cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp như là phụ kiện đi kèm trong hệ thống ray C cầu trục.

Máng C treo cáp cầu trục

Máng C treo cáp cầu trục thông thường dùng cho hệ điện ngang cầu trục, đa phần là dùng cho cổng trục. Máng C treo cáp cầu trục là thanh dài 3m bằng sắt hoặc bằng inox 304, dầy 1,6ly, qui cách 30x32.

Cáp bẹ dẹt cầu trục

Cáp bẹ dẹt cầu trục có vỏ ngoài mềm dẻo dễ uống cong, chuyên dùng để treo trên thanh ray C. Cáp bẹ dẹt cầu trục sẽ di chuyển kiểu sâu đo, mở ra thu vào liên tục.

Kẹp ray điện an toàn các loại

Kẹp ray điện an toàn các loại được Công ty Tuấn Đạt cung cấp đi kèm với các vật tư khác trong hệ thống ray điện cầu trục. Kẹp ray điện an toàn các loại được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau và từ nhiều nước trên thế giới.

Hiển thị 7 - 12 / 12 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng