Sắp xếp:


Con lăn dầm I treo cáp điện mục đích là dùng để treo dây điện và trượt trên dầm I. Con lăn dầm I treo cáp điện cấp điện đến cho palang cầu trục hoạt động.
Tay bấm điều khiển từ xa cầu trục F21 65-440V có chất lượng ổn định và là loại phổ thông được sử dụng nhiều nhất hiện nay, thời gian sử dụng cũng rất bền.
Ray C 30x40 cho cầu trục, cổng trục là loại ray C đặc biệt, sản xuất tại Hàn Quốc, có chiều dài 3m có hình dáng chữ C, rãnh hở quắn cong ngược ra phía ngoài.
Công tắc điều khiển cần trục HY-1024 có tổng cộng 4 nút, trong đó 2 nút lên xuống và 2 nút tắt mở. Công tắc điều khiển cần trục HY-1024 của hãng Han Young, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc.
Dây cáp dẹt 4Cx1.5 cho cầu trục thông thường được dùng cho hệ điện ngang của nhà xưởng. Dây cáp dẹt 4Cx1.5 cho cầu trục thường được dùng để cấp tín hiệu cho palang cầu trục – cổng trục.
Dán bố thắng palang cầu trục được thực hiện khi đĩa thắng bị mòn bố nhưng vẫn còn nguyên vẹn. Dán bố thắng palang cầu trục có kích thước dầy mỏng sẽ được căn cứ theo đĩa gốc.

Hiển thị 1 - 6 / 37 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng