Sắp xếp:


Cách lắp bộ điều khiển từ xa F24-12D

Bộ điều khiển từ xa F24-12D giúp bạn điều khiển các thiết bị công nghiệp từ xa lên đến 100m. Thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ và vừa tay cầm. Dễ dàng sử dụng và cách lắp đặt cũng dễ dàng.

Cáp dẹp cầu trục loại 4Cx6

Cáp dẹp cầu trục loại 4Cx6 là giải pháp an toàn và hiệu suất cao cho hệ thống điện sâu đo. Với khả năng chịu tải lớn, kháng mài mòn và oxi hóa, sản phẩm này giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Điều khiển từ xa cho cầu trục K800

  Điều khiển từ xa cho cầu trục K800 giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo an toàn cho người lao động. Sản phẩm có khả năng điều khiển xa trong vòng bán kính 100m và thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Than chổi tiếp điện cầu trục 1P-150A

Than chổi tiếp điện cầu trục 1P-150A phần tiếp xúc và lấy điện từ rãnh đồng của thanh ray điện 1P, lưỡi dao lấy điện 150A có kết cấu từ thép pha chì và đồng.

Con lăn dầm I treo cáp điện

Con lăn dầm I treo cáp điện mục đích là dùng để treo dây điện và trượt trên dầm I. Con lăn dầm I treo cáp điện cấp điện đến cho palang cầu trục hoạt động.

Tay bấm điều khiển từ xa cầu trục F21 65-440V

Tay bấm điều khiển từ xa cầu trục F21 65-440V có chất lượng ổn định và là loại phổ thông được sử dụng nhiều nhất hiện nay, thời gian sử dụng cũng rất bền.

Hiển thị 1 - 6 / 41 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng