Sắp xếp:


Dán bố thắng palang cầu trục được thực hiện khi đĩa thắng bị mòn bố nhưng vẫn còn nguyên vẹn. Dán bố thắng palang cầu trục có kích thước dầy mỏng sẽ được căn cứ theo đĩa gốc.
Điều khiển từ xa cầu trục 8 nút F21 Telecrance trong đó có 6 nút điều khiển chính và 2 nút start/ off (gọi là tắt/ mở), đây là loại thường được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.
Công tắc điều khiển cần trục HY-1022 SBB là sản phẩm của hãng Han Young Hàn Quốc. Công tắc điều khiển cần trục HY-1022 SBB có 2 nút điều khiển và 1 nút dừng khẩn cấp, có kích thước rất nhỏ gọn.
Cuộn hút phanh palang Hiatachi là sản phẩm chất lượng cao, là linh kiện thay thế rất cần thiết. Cuộn hút phanh palang Hiatachi cũng có thể được xem là sản phẩm chuyên dụng, có yêu cầu kỹ thuật cao, có thông số chính xác.
Bộ điều khiển cầm tay từ xa F21-E1 RX có 8 nút trên bàn phím, trong đó 6 nút điều khiển và 2 nút tắt mở. Bộ điều khiển cầm tay từ xa F21-E1 RX chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục rất phổ biến hiện nay.
Cần gạt 2 hướng 5 cấp tốc độ QT3A-2F là loại cần gạt qui cách lớn, thường dùng trong các nhà máy. Cần gạt 2 hướng 5 cấp tốc độ QT3A-2F được Công ty Tuấn Đạt cung cấp có giá tốt nhất hiễn nay.

Hiển thị 7 - 12 / 38 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng