Sắp xếp:


Chổi lấy điện ray cầu trục 1P-200A là phụ kiện trong hệ thống ray điện an toàn cho cầu trục. Chổi lấy điện ray cầu trục 1P-200A là sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan, có mã CH7504 dùng để trượt lên thanh ray 500A.
Lưỡi than lấy điện 1P - 100A là 1 chi tiết giữ vai trò quan trọng trong 1 bộ chổi tiếp điện cầu trục. Lưỡi than lấy điện 1P - 100A là thiết bị thay thế sau 1 thời gian sử dụng bị hao mòn.
Ròng rọc treo cáp bằng nhựa được dùng để móc lên sợi dây cáp và treo dây điện tròn. Ròng rọc treo cáp bằng nhựa có bánh xe trượt giúp di chuyển dễ dàng trên dây cáp.
Điều khiển cầu trục Telecrance F24-12D có kích thước rất nhỏ gọn, nên được ưu tiên ựa chọn rất nhiều, đồng thời được đánh giá là chất lượng cao và giá thành cũng tương đối phù hợp.
Bộ điều khiển không dây Jeico Jremo 6KB hay còn gọi là điều khiển từ xa 6 nút bấm hai cấp tốc độ chuyên dùng cho cầu trục, có chất lượng được cho ra tiên tiến nhất.
Điều khiển từ xa cầu trục 8 nút (Juuko K800) có cấu tạo rất gọn ở phần tay bấm điều khiển, kích thước vừa tay nắm khi vận hành.

Hiển thị 13 - 18 / 38 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng