Ray điện cầu trục 3P-100A


Ray điện cầu trục 3P-100A được phân tích như là “thanh ray dẫn điện vỏ nhựa bọc hở” cấp đến palang. Ray điện cầu trục 3P-100A là sản phẩm của các hãng như là Hard Work, ITS, Kyec, Kedo, GH đang được Quý khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.


Còn hàng

ray-dien-cau-truc-3p-100a

Ray điện cầu trục 3P-100A được phân tích như là “thanh ray dẫn điện vỏ nhựa bọc hở” cấp đến palang. Ray điện cầu trục 3P-100A là sản phẩm của các hãng như là Hard Work, ITS, Kyec, Kedo, GH đang được Quý khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.

Ray điện cầu trục 3P-100A thường hay được dùng trong hệ thống ray điện an toàn cho palang cầu trục, cổng trục. Ray điện cầu trục 3P-100A có 3 rãnh đồng liên với nhau bằng lớp nhựa nên còn gọi là thanh đồng bọc hở.

Hiện nay Công ty Tuấn Đạt cung cấp ray điện cầu trục 3P-100A cho các xưởng palang cầu trục hoặc cổng trục.

Ray điện cầu trục 3P-100A là gì?

Ray điện cầu trục 3P-100A là thiết bị cũng giống như dây dẫn điện từ nguồn đến cho động cơ, hoặc cũng được xem như là thiết bị dùng để dẫn điện từ nguồn đến cấp cho palang cầu trục, được làm bằng đồng và nhựa chuyên dụng. Hiện nay ray điện cầu trục 3P-100A được úng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp nặng.

Ray điện cầu trục 3P-100A được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, chất lượng cao, bền và ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ray điện cầu trục 3P-100A khi sử dụng Quý khách hàng cần lưu ý là lắp phụ kiện đi kèm đúng chủng loại, ví dụ ray 3P thì dùng chổi tiếp điện 3P, căng 3P, kẹp treo 3P.

ray-dien-cau-truc-3p-100a

Cấu tạo của ray điện cầu trục 3P-100A

Rãnh bên trong làm bằng đồng.

Bên ngoài là khối nhựa chuyên dụng liên kết các rãnh đồng.

Lớp nhựa bọc hở, mỗi rãnh đồng có 1 khoảng hở.

Công dụng của ray điện cầu trục 3P-100A

Ray điện cầu trục 3P-100A được biết đến là một “thanh dẫn điện” cho động cơ được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, còn được gọi là ray tời điện 3 trong 1.

Cách sử dụng ray điện cầu trục 3P-100A

Ray điện cầu trục 3P-100A khi sử dụng cần lưu ý kiểm tra độ mòn của than thường xuyên để tránh tình trạng than mòn hết và gây trầy sướt cho rãnh đồng.

Trong quá trình sử dụng ray điện cầu trục 3P-100A cần lưu ý kiểm tra và thay than mới ngay khi phát hiện than đã mòn hết.

ray-dien-cau-truc-3p-100a

Cách lắp đặt ray điện cầu trục 3P-100A:

Bước 1: đo chiều dài nhà xưởng.

Bước 2: hàn bát sắt gắn kẹp treo.

Bước 3: tháo cuộn ray từ và đưa lên cao cẩn thận.

Bước 4: lắp 2 đầu kéo căng.

Quý Khách Hàng có thể mua ray điện cầu trục 3P-100A ở đâu?

Hãy đặt niềm tin vào Công ty Tuấn Đạt như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp ray điện cầu trục 3P-100A uy tín, chất lượng và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ray điện cầu trục 3P-100A đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

 

 

 

GỌI NGAY - 0974 459 798

QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ LƯẠ CHỌN THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung thiết bị cầu trục hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: A34 - A35 KDC Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP.HCM

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Chổi tiếp điện cầu trục

Chổi tiếp điện cầu trục được làm bằng nguyên liệu chính là đồng và chì tao ra lá than tiếp xúc không làm hao mòn bề mặt chi tiết tiếp xúc. Chổi tiếp điện cầu trục có cấu tạo rất khác nhau cho từng loại, mỗi loại có số lượng than khác nhau.

Ray điện an toàn cầu trục 6P-50A

Ray điện an toàn cầu trục 6P-50A loại ray có 6 rãnh đồng, và lớp nhựa chuyên dụng bọc bên ngoài. Ray điện an toàn cầu trục 6P-50A được Công ty Tuấn Đạt tư vấn Quý khách hàng dùng cho hệ thống điện ngang.

Chổi tiếp điện cầu trục loại 60A

Chổi tiếp điện cầu trục loại 60A thường được lắp cho ray điện loại 1P, 3P, 4P, 6P. Chổi tiếp điện cầu trục loại 60A được Công ty Tuấn Đạt cung cấp trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh.

Lá than chổi lấy điện cầu trục

Lá than chổi lấy điện cầu trục tiếp xúc và dẫn điện tốt là yêu cầu kỹ thuật bắt buộc. Lá than chổi lấy điện cầu trục đa dạng về chủng loại nhưng sử dụng phổ biến nhất là 60A.

Kẹp ray điện an toàn các loại

Kẹp ray điện an toàn các loại được Công ty Tuấn Đạt cung cấp đi kèm với các vật tư khác trong hệ thống ray điện cầu trục. Kẹp ray điện an toàn các loại được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau và từ nhiều nước trên thế giới.

Tay lấy điện cầu trục 3P-60A ITS Đài Loan

Tay lấy điện cầu trục 3P-60A ITS Đài Loan được Công ty Tuấn Đạt nhập khẩu và cung cấp trên toàn quốc. Tay lấy điện cầu trục 3P-60A ITS Đài Loan rất được ưa chuộng từ nhiều năm qua và vẫn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Tay lấy điện cầu trục 1P-100A ITS Đài Loan

Tay lấy điện cầu trục 1P-100A ITS Đài Loan còn đươc gọi là chổi tiếp điện 1 pha 100 ampe, là sản phẩm dùng để lấy điện trên than ray 1P. Tay lấy điện cầu trục 1P-100A ITS Đài Loan có xuất xứ từ Đài Loan và luôn được anh giá cao.

Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan

Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan là sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định, giá thành phù hợp. Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan được Công ty Tuấn Đạt cung cấp trên toàn quốc.

Chổi than lấy điện 3P-60A cho cầu trục

Chổi than lấy điện 3P-60A cho cầu trục được làm bằng hợp chất đồng pha chì dễ mòn, khi tiếp xúc với rãnh đồng thì sẽ mòn nhanh hơn. Chổi than lấy điện 3P-60A cho cầu trục thông thường đi với ray dẫn điện 3P, tiếp xúc và lấy điện cho động cơ.

Ray dẫn điện cầu trục 4P-50A

Ray dẫn điện cầu trục 4P-50A dùng để cho chổi tiếp điện quét lên và lấy điện cho cầu trục, cổng trục hoạt động. Ray dẫn điện cầu trục 4P-50A cũng được Công ty Tuấn Đạt cung cấp cho các xưởng in vải, in lụa phổ biến.

Ray điện an toàn 3P-50A cho cầu trục

Ray điện an toàn 3P-50A cho cầu trục có cấu tạo là rãnh đồng nằm giữa và lớp nhựa bọc bên ngoài. Ray điện an toàn 3P-50A cho cầu trục còn được gọi là ray điện lõi đồng bọc hở loại 3P-50A.

Tay lấy điện 3P-60A Kyec

Tay lấy điện 3P-60A Kyec dùng cho cầu trục như là cấp điện khi palang di chuyển tới lui. Tay lấy điện 3P-60A Kyec là nhãn hiệu đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Dây cáp bẹ dẫn điện cầu trục 4P-50A

Dây cáp bẹ dẫn điện cầu trục 4P-50A chuyên dùng cho hệ thống điện dọc của nhà xưởng. Dây cáp bẹ dẫn điện cầu trục 4P-50A có nhiều thương hiệu, nhưng thương hiệu nào luôn đảm bảo chất lượng tốt.

Ray điện cầu trục 4P-50A và phụ kiện

Ray điện cầu trục 4P-50A và phụ kiện là những thiết bị được dùng để lắp đặt cho hệ điện dọc của nhà xưởng cầu trục hay cổng trục.

Than chổi tiếp cầu trục 3P-100A

Than chổi tiếp cầu trục 3P-100A là lưỡi dao lấy điện trong 1 bộ chổi lấy điện 3 pha 100 ampe. Than chổi tiếp cầu trục 3P-100A chi tiết giữ vai trò quan trọng, còn được gọi là dao lấy điện.

Nối ray điện cầu trục 4P

Nối ray điện cầu trục 4P được dùng để liên kết giữa 2 đầu ray điện với nhau lại, tạo mặt phẳng cho than chổi trượt qua dễ dàng. Nối ray điện cầu trục 4P có cấu tạo rất đơn giản gồm 4 ốc vít và lớp nhựa chuyên dụng bên ngoài.

Hệ thống ray điện an toàn 3P-150A

Ray điện an toàn 3P-150A thường dùng cho hệ điện dọc cầu trục có palang công suất lớn. Ray điện an toàn 3P-150A hay còn gọi là ray điện lõi đồng vỏ nhựa bọc hở hay là ray tời điện 3 trong 1 hay ray điện an toàn 3 rãnh.

Kéo căng ray điện cầu trục 4P

Kéo căng ray điện cầu trục 4P được là từ nhựa chuyên dụng có 2 lò xo, dùng để kéo căng ray tời điện được xem như là “tăng đưa 2 đầu ray” giúp cho hệ thống thẳng và cứng cáp hơn.

Tay chà lấy điện cầu trục 3P-60A

Tay chà lấy điện cầu trục 3P-60A hay còn gọi là chổi tiếp đện cầu trục, là loại có 3 nhánh và dùng để quét lấy điện cấp đến palang cầu trục.

Than chổi tiếp điện 60A cho cầu trục

  Than chổi tiếp điện 60A: Tăng tuổi thọ và hiệu suất. Lợi ích: tiết kiệm chi phí, dễ bảo dưỡng. Loại 3P dùng ch rail điện 3P. Đặc biệt: không hao mòn, chi tiết rời.
Đã thêm vào giỏ hàng