Sắp xếp:


Ray C cầu trục và phụ kiện là những thiết bị chuyên dùng để treo dây điện cấp đến palang cầu trục. Ray C cầu trục và phụ kiện được làm bằng thép mạ kẽm rất chắc chắn, hoặc làm bằng inox 304.
Con trượt treo cáp ray C cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp để dẫn điện cấp đến palang. Con trượt treo cáp ray C cầu trục có qui cách chuẩn 30x32, có máng đỡ cáp tâm bu long 55.
Ray C dẫn cáp điện cầu trục là thanh sắt C sử dụng với gồm nhiều thiết bị chi tiết nhỏ cấu thành như là ray C, con trượt, kẹp treo, nối thanh ray, con dẫn hướng, kẹp cuối.
Bộ nối thanh ray C cầu trục bao gồm ống sắt và bulong siết chặt, là chi tiết phụ trong hệ thống điện sâu đo dùng cáp dẹt cho cầu trục.
Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan là sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định, giá thành phù hợp. Ray điện cầu trục 3P-75A Đài Loan được Công ty Tuấn Đạt cung cấp trên toàn quốc.
Con lăn treo cấp ray C cầu trục có bánh xe giúp cho cáp dẹt di chuyển dễ dàng. Con lăn treo cấp ray C cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp như là phụ kiện đi kèm trong hệ thống ray C cầu trục.

Hiển thị 1 - 6 / 9 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng